Truyền Hình Hiện Đại-Những Lát Cắt 2015-2016 (NXB Đại Học Quốc Gia 2015) - Bùi Chí Trung, 403 Trang

Discussion in 'Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn' started by quanh.bv, Mar 22, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-3-22_21-4-15.png
  Cuốn sách TRUYỀN HÌNH HIỆN ĐẠI NHỮNG LÁT CẮT 2015-2016 các tác giả ch0 thấy nếu thế kỷ XX, đã có nhiều thứ mới mẻ, ý nghĩa và hấp dẫn, trong đó có truyền hình. Và người ta xếp truyền hình là một phát minh đã làm thay đổi căn bản phương thức tư duy và phương thức sống của con người, góp phần làm thay đổi thế giới rất nhiều.
  Thì sang thế kỷ XXI, với sự ra đời của những phương thức truyền thông mới mẻ đã làm thay đổi dần cách tiếp nhận thông tin của công chúng, của khán giả truyền hình.
  Công chúng ngày càng thông minh và họ cũng muốn được tiếp cận với những sản phẩm truyền hình thông minh, hiện đại hơn. Vậy họ có thể tiếp cận những sản phẩm đó bằng cách nào? Và để đáp ứng nhu cầu chính đáng của công chúng thời hiện đại những người sản xuất cần phải làm ra những sản phẩm như thế nào? Công nghệ và sản phẩm truyền hình hiện đại có gì giống và khác so với hình thức truyền thống?... Rất nhiều câu hỏi đặt ra cần được trả lời.
  Cuốn sách sẽ là đáp án, là những góc nhìn đa chiều về truyền hình hiện tại, truyền hình truyền thống và đặc biệt chú tâm vào nội dung truyền hình hiện đại, truyền hình trong tương lai. Mỗi góc nhìn đó về truyền hình sẽ được luận giải bởi những lát cắt khác nhau
  Những lát cắt thú vị này sẽ là những gợi mở, là cách đặt vấn đề để mở ra niềm đam mê khám phá những chân trời nghiên cứu tiếp theo của những nhà khoa học, những phóng viên và những người quan tâm đến lĩnh vực truyền hình.
  Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên, học viên cao học, các nhà lãnh đạo, quản lý, các phóng viên truyền hình và những người quan tâm lĩnh vực này. Là sản phẩm kết tinh trí tuệ chung của hai đơn vị đào tạo báo chí là Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN và Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
  • Truyền Hình Hiện Đại-Những Lát Cắt 2015-2016
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2015
  • Bùi Chí Trung, Đinh Thị Xuân Hòa
  • 403 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8940
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page