Tư Tưởng Hồ Chí Minh Về Khoa Học Nghệ Thuật Quản Lý Và Phong Cách Lãnh Đạo - Phạm Văn Bảy, 500 Trang

Discussion in 'Hồ Chí Minh (1890-1969)' started by quanh.bv, Apr 9, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hồ Chí Minh – lãnh tụ thiên tài của dân tộc ta, nhà cách mạng, nhà văn hóa kiệt xuất mang trong mình tầm vóc nhân loại và thời đại. Cuộc đời của Người đã trở thành nguồn sinh khí cho cả dân tộc ta, cũng như tất cả những dân tộc đang bị đọa đày đau khổ dưới ách thực dân đế quốc. Người là một vị lãnh tụ vĩ đại nhưng cuộc sống của Người lại vô cùng giản dị đã để lại cho chúng ta bao điều cần suy ngẫm, học tập.
  Ngày nay, chúng ta nói nhiều về Người, viết nhiều về Người như đạo đức cách mạng, tư tưởng trên rất nhiều phương diện của đời sống xã hội, chính trị, văn hóa, kinh tế - xã hội..., nhưng cuộc đời hoạt động cách mạng của Người còn là cuộc đời của một nhà lãnh đạo quốc gia với hàng loạt hoạt động quản lý xã hội và con người. Sẽ là thiếu sót nếu nghiên cứu về Hồ Chí Minh mà lại bỏ quên tư tưởng của Người về khoa học và nghệ thuật quản lý.
  Tìm hiểu, nghiên cứu về tư tưởng Hồ Chí Minh nhiều năm, tác giả Phạm Văn Bảy đã hoàn thành một công trình về khoa học và nghệ thuật quản lý trong tư tưởng Hồ Chí Minh. Đây là một công trình nghiên cứu rất công phu và tâm huyết với một nguồn tư liệu rất phong phú và đáng tin cậy.
  Công trình đã khắc họa một cách khái quát nhưng cũng tương đối đầy đủ về nghệ thuật lãnh đạo và quản lý trong tư tưởng Hồ Chí Minh.
  • Tư Tưởng Hồ Chí Minh Về Khoa Học Nghệ Thuật Quản Lý Và Phong Cách Lãnh Đạo
  • NXB Lao Động 2010
  • Phạm Văn Bảy
  • 500 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/search?q=tu+tuong+ho+chi+minh
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 31, 2018

Share This Page