Tư vấn đăng ký học NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

Discussion in 'Thông Tin Giáo Dục' started by nguyenmanh, Jun 30, 2015.

 1. nguyenmanh

  nguyenmanh New Member

  Thông tin đào tạo “ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM” của Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn (Đại Học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh).
  Thông tin tư vấn học tập “Nghiệp vụ sư phạm “ (NVSP) được trình bày trong văn bản từ giai đoạn tìm hiểu đến khi đăng ký học.
  Học viên tìm hiểu để đăng ký:
  Tìm thông tin lớp học ở đâu? Liên hệ thế nào?
  http://giaoduccongngheviet.com/ hoặc trang http://tuyensinhedu.com/
  Liên hệ : (08)66 57 55 11/22/33 hoặc 0982 112 489
  Liên hệ qua email hcm.nghiepvusupham@gmail.com

  Bạn có phù hợp với nghề sư phạm? bạn muốn đi dạy học nhưng bạn tốt nghiệp không phải là chuyên ngành sư phạm ? Bạn có thể dạy học ở đâu ?
  Có các lớp Lí luận dạy học đạo học (chương trình sau đại học), Triết học (sau đại học), NVSP giảng viên cao đẳng đại học, NVSP giáo viên TCCN, các lớp về mầm non: NVSP mầm non, cô nuôi dạy trẻ, bảo mẫu, cấp dưỡng mầm non, hiệu trưởng mầm non…
  • Lý luận dạy học đại học: người tốt nghiệp ngành sư phạm học chứng chỉ Lí luận dạy học đại học để được công nhận là giảng viên.
  • NVSP giảng viên: không chỉ dành cho giảng viên biên chế, mà còn dành cho các đối tượng thỉnh giảng trong các trường cao đẳng đại học.
  • NVSP giáo viên TCCN: đối tượng dạy tại các trường trung cấp và các cơ sở đào tạo. Theo thông báo từ 27/03/2014 Bộ Giáo Dục đã tạm ngưng chương trình NVSP giáo viên phổ thông nên các đối tượng muốn dạy các trường tiểu học, THCS, THPT học chương trình này để thay thế (nhưng còn tùy thuộc vào đơn vị giảng dạy có nhận chứng chỉ sư phạm không? Học viên tìm hiểu trước khi đăng ký).
  • Các lớp sư phạm mầm non:
  - NVSP mầm non: đối tượng tốt nghiếp trung cấp trở lên, muốn trở thành giáo viên mầm non dạy học tại các trường mầm non công lập và tư thục.
  - “Cô nuôi dạy trẻ mầm non”: tốt nghiệp THCS trở lên, muốn làm việc trong các trường mầm non (hỗ trợ giáo viên chủ nhiệm trong công tác quản lý và dạy lớp mầm non).
  - “ Hiệu trưởng trường mầm non”: tốt nghiệp trung cấp SPMN trở lên, làm công tác quản lý trường, hiệu trưởng trong các trường mầm non.
  - “Chủ trường mầm non”: tốt nghiệp THPT trở lên, muốn mở trường mầm non hoặc mở trung tâm nhận giữ trẻ từ 6 tháng – 36 tháng tuổi..
  - “Bảo mẫu – cấp dưỡng: làm trong các trường mầm non, hoặc tiểu học.
  Đơn vị nào được phép đào tạo NVSP?
  Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Tp Hồ Chí Minh được Bộ Giáo Dục Đào Tạo ra quyết đinh cho phép đào tạo các chương trình NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM.
  Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Tp Hồ Chí Minh được Bộ Giáo Dục cho phép đào tạo các chương trình về mầm non: NVSP mầm non, hiệu trưởng trường mầm non, chủ trường mầm non, cô nuôi dạy trẻ, bảo mẫu – cấp dưỡng …
  Học viên đăng ký:
  Liên hệ : (08)66 57 55 11/22/33 hoặc 0982 112 489
  Liên hệ qua email hcm.nghiepvusupham@gmail.com
  Địa chỉ đăng ký và học:
  Công Ty Cổ Phần Giáo Dục và Công Nghệ Việt
  Số 255 – 3 tháng 2 – phường 10 – quận 10 – Tp Hồ Chí Minh.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết nội dung từng khóa học!!!
  Link Suport: https://drive.google.com/afu.php?zoneid=1487818
   

Share This Page