Vai Trò Của Thông Tin Kế Toán Trên Thị Trường Chứng Khoán Và Kế Toán Cty Cổ Phần

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by admin, Sep 10, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Vai Trò Của Thông Tin Kế Toán
  Trên Thị Trường Chứng Khoán & Kế Toán Công Ty Cổ Phần
  NXB Tài Chính 2010
  Nguyễn Xuân Hưng
  349 Trang
  Thông tin kế toán có vai trò hết sức quan trọng đối với công tác quản lý ở cấp độ vi mô cũng như ở cấp độ vĩ mô. Có thể nói rằng chất lượng của thông tin kế toán ảnh hưởng trực tiếp và có tính chất quyết định sự thành bại của các quyết định kinh doanh.
  Nền kinh tế càng phát triển và mức độ hội nhập càng sâu rộng thì vai trò của kế toán càng được mở rộng, tác động đến nhiều đối tượng khác nhau không chỉ trong phạm vi của nền kinh tế quốc gia mà mang tính toàn cầu, hiện nay kế toán được xem như là không khí để thở cho mọi nền kinh tế, điều này đòi hỏi phải có bầu không khí đầy đủ và trong sạch thì mới tạo nên sự tồn tại và phát triển bền vững.
  Thị trường chứng khoán là kênh thu hút vốn nhàn rỗi quan trọng và có tính rộng khắp để đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế. Để phục vụ cho sự phát triển của thị trường chứng khoán và bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, thì thông tin kế toán cần phải đảm bảo tính trung thực và minh bạch. Vấn đề này luôn được quan tâm từ nhiều phía, từ cơ quan quản lý nhà nước, các công ty niêm yết, công ty chứng khoán và các nhà đầu tư. Nhằm cung cấp cho những đối tượng quan tâm đến hoạt động của thị trường chứng khoán, vai trò của thông tin kế toán, cũng như nội dung công tác kế toán trong công ty cổ phần ở Việt Nam có tài liệu để tìm hiểu, tham khảo, chúng tôi biên soạn cuốn sách chuyên khảo này, nội dung cuốn sách gồm các phần:
  - Trình bày một số vấn đề lý luận liên quan đến thị trường chứng khoán và vai trò của thông tin kế toán .
  - Một số đánh giá về hoạt động của thị trường chứng khoán và vai trò của thông tin kế toán ở Việt Nam trong thời gian qua.
  - Kế toán công ty cổ phần.

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Kế Toán
  Link miễn phí... nếu nhận được 10 Like của thành viên!

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  mradam91 likes this.

Share This Page