Vi Sinh Vật Học (NXB Giáo Dục 2008) - Cao Văn Thu, 263 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y-Dược' started by admin, Dec 7, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thực hiện một số điều của Luật Giáo dục, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế đã ban hành chương trình khung đào tạo Dược sỹ Đại học. Bộ Y tế tổ chức biên soạn tài liệu dạy – học các môn cơ sở và chuyên môn theo chương trình trên nhằm từng bớc xây dựng bộ sách đạt chuẩn chuyên môn trong công tác đào tạo nhân lực y tế.
  Sách Vi sinh vật học được biên soạn dựa vào chương trình giáo dục của Trường Đại học Dược Hà Nội trên cơ sở chơng trình khung đã được phê duyệt. Sách được tập thể các nhà giáo giàu kinh nghiệm của Trờng Đại học Dợc Hà Nội biên soạn theo phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam. Sách Vi sinh vật học đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy – học chuyên ngành Dược sỹ Đại học của BộY tế thẩm định năm 2008. BộY tế quyết định ban hành tài liệu dạy – học đạt chuẩn chuyên môn của ngành trong giai đoạn hiện nay. Trong thời gian từ 3 đến 5 năm, sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.
  Bộ Y tế chân thành cảm ơn các tác giả đã bỏ nhiều công sức để hoàn thành cuốn sách; cảm ơn GS.TS. Nguyễn Văn Thanh, PGS.TS. Lê Hồng Hinh đã đọc và phản biện để cuốn sách sớm hoàn thành, kịp thời phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực y tế.
  • Vi Sinh Vật Học
  • NXB Giáo Dục 2008
  • Cao Văn Thu
  • 263 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download: https://www.scribd.com/document/113093187/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jan 7, 2018

Share This Page