Viêm Gan Virus B, D, C, A, E, GB Cơ Bản, Hiện Đại & Cập Nhật (NXB Y Học 2009) - Phạm Song, 298 Trang

Discussion in 'Y Khoa Học' started by quanh.bv, Jan 1, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-1-1_22-29-58.png
  Quyển “VIÊM GAN VIRUS B, D, C, A, E, GB: Cơ bản, hiện đại & cập nhật” được biên soạn dùng làm tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên y khoa và các cán bộ sau đại học chuyên ngành Tiêu hóa gan mật.
  Quyển “VIÊM GAN VIRUS B, D, C, A, E, GB: Cơ bản, hiện đại & cập nhật” gồm những nội dung cơ bản, hệ thống hóa kiến thức được sắp xếp theo trình tự: lịch sử cấu tạo các loại viêm gan, các dạng lâm sàng, triệu chứng hội chứng, phương pháp chẩn đoán, phương pháp điều trị và các hình thức dự phòng. Những nội dung trình bày trong quyển sách được biên soạn dựa trên nguồn tài liệu tham khảo phong phú cả tiếng Việt lẫn ngoại văn với mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức, kinh nghiệm về các bệnh viêm gan trong nước cũng như trên thế giới.
  Nội dung quyển sách gồm 6 phần: Vvêm gan virus B (HBV); viêm gan virus D (HDV); viêm gam virus C (ICD-10: B17-1, B18-2); viêm gan virus A (HAV); viêm gan E và viêm gan GB (đang tranh cãi về biệt lập viêm gan GB).
  Điểm nổi bật của quyển sách là trực tiếp đề cập các loại viêm gan hiện nay, và tập trung vào 2 loại viêm gan quan trọng nhất đến sức khỏe cộng đồng là HBV và HCV, từ đó nêu rõ phương pháp dự phòng hiệu quả của từng loại bệnh. Cuối sách có danh mục tài liệu tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng Anh cho từng loại viêm gan, giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan phục vụ cho mục đích học tập thêm hiệu quả.
  • Viêm Gan Virus B, D, C, A, E, GB Cơ Bản, Hiện Đại & Cập Nhật
  • NXB Y Học 2009
  • Phạm Song
  • 298 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://lib.ctump.edu.vn/module/chi-tiet-sach?RecordID=3812
  https://drive.google.com/file/d/14w7_7iCvooQX-9aRN4n_Sa7tokq9tFB7
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page