Bài Tập Kiểm Toán Chọn Lọc (NXB Tài Chính 2012) - Phan Trung Kiên, 438 Trang

Discussion in 'Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội' started by admin, Jun 26, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nhằm trợ giúp cho các bạn đang học kiểm toán, các trợ lý kiểm toán chuển bị thị kiểm toán viên hành nghề, sinh viên ngành kế toán... và tất cả những ai yêu thích kiểm toán tìm hiểu sâu hơn về kiểm toán dưới góc độ thực hành kiểm toán báo cáo tài chính trong môi trường có nhiều thay đổi, "Bài Tập Kiểm Toán Chọn Lọc" ra đời nhằm mục đích đó. Sách bài tập được sử dụng cùng với cuốn "Kiểm Toán: Lý Thuyết Và Thực Hành" nhằm tạo ra một sự kết hợp chặt chẽ giữa học lý thuyết với thực hành kiểm toán báo cáo tài chính. Sách "Bài Tập Kiểm Toán Chọn Lọc" được chia thành 3 phần:
  Phần I: Bài tập các chương: Có tất cả 14 chương bài tập được thiết kế tương ứng với 14 chương của cuốn "Kiểm Toán: Lý Thuyết Và Thực Hành" đã xuất bản. Trong mỗi chương, tác giả trình bày 4 nội dung:
  - Tóm tắt chương
  - Các câu hỏi ôn tập
  - Câu hỏi đúng sai
  - Câu hỏi trắc nghiệm
  - Bài tập thảo luận và tình huống
  Phần II: Hướng dẫn bài tập: Trong phần này, tác giả có trình bày hướng dẫn trả lời các câu hỏi đúng sai có phần giải thích kèm theo, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, hướng dẫn giải một số bài tập thảo luận và tình huống mỗi chương.
  Phần III: Phần đề thi kiểm toán viên hành nghề: Phần này bao gồm các đề thi Kiểm toán (Chuyên môn 5), thị tuyển Kiểm toán viên hành nghề giai đoạn 1999 - 2010 cùng gợi ý trả lời một số câu hỏi.
  • Bài Tập Kiểm Toán Chọn Lọc
  • NXB Tài Chính 2012
  • Phan Trung Kiên
  • 438 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download: http://thuvien.tvu.edu.vn/ebook/142/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Apr 13, 2018
  Tuananhdneu likes this.

Share This Page