Bài Tập Quản Trị Chiến Lược (NXB Kinh Tế Quốc Dân 2015) - Ngô Kim Thanh, 338 Trang

Discussion in 'Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội' started by tiencuongbk, Oct 25, 2016.

 1. tiencuongbk

  tiencuongbk New Member

  upload_2022-3-5_16-55-13.png
  Xu hướng hội nhập cùng với sự khan hiếm nguồn lực ngày càng gia tăng, sự phát triển như vũ bão của công nghệ, sự thay đổi nhu cầu của thị trường, làm cho môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và biến động thường xuyên. Với môi trường kinh doanh như vậy đòi hỏi các doanh nghiệp phải có chiến lược kinh doanh đúng đắn thì mới có khả năng nắm bắt cơ hội, đối phó với nguy cơ, đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững của doanh nghiệp. Môn quản trị chiến lược nhằm trang bị phương pháp luận và những kinh nghiệm cho nhà quản trị điều hành doanh nghiệp mang tầm chiến lược và đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững...
  Quản trị chiến lược được xác định là nội dung quan trọng trong các chương trình đào tạo kinh tế và quản trị kinh doanh của Trường Đại học kinh tế Quốc Dân. Quản trị chiến lược đã trở thành một môn học yêu thích và bắt buộc đối với sinh viên chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh trong các trường đại học của các nước trên thế giới. Những đổi mới và những trường phái trong quản trị chiến lược ngày càng phong phú và đa dạng. Vai trò của chiến lược và quản trị chiến lược ngày càng có ý nghĩa quyết định trong sự thành công của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.
  Nhằm phục vụ cho các chương trình đào tạo quản trị kinh doanh và cho học viên có tài liệu cập nhật và những kiến thức bổ ích cho môn quản trị chiến lược. Bộ môn Quản trị doanh nghiệp đã tích cực, khẩn trương hoàn thành việc biên soạn lại và tái bản cuốn "Giáo trình quản trị chiến lược" và cho xuất bản để làm tài liệu học tập chính thức cho sinh viên của trường. Giáo trình quản trị chiến lược được biên soạn căn cứ vào các tài liệu về quản trị chiến lược của nước ngoài, đắc biệt là của Mỹ. Trong quá trình biên soạn, chúng tôi cố gắng tiếp cận với thực tiễn sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp nước ta, đảm bảo giáo trình mang tính "Việt Nam, cơ bản, hiện đại"
  Giáo trình quản trị chiến lược là giáo trình Trọng điểm của Trường Đại học kinh tế quốc dân. Giáo trình được tái bản hàng năm và đều có bổ sung và hoàn thiện về nội dung. Trong quá trình biên soạn lại giáo trình lần này, chúng tôi cố gắng quán triệt quan điểm tiếp cận với những kiến thức mới trong lĩnh vực quản trị chiến lược thế giới, nhất là các nước phát triển. Mặt khác, chúng tôi cũng cố gắng chắt lọc những vấn đề cơ bản nhất, phù hợp nhất với điều kiện quản lý kinh tế ở Việt Nam hiện nay. Giáo trình cũng nhấn mạnh nét đặc thù trong quản trị doanh nghiệp đối với các doanh nghiệp Việt Nam, những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Giáo trình tái bản lần này có bổ sung thêm 1 chương mới về Bản đồ chiến lược, đây là công cụ điều hành và tổ chức thực hiện chiến lược rất hiện đại của doanh nghiệp trong xu thế của thế kỷ 21. Công cụ hiện đại sử dụng trong quản trị chiến lược như thẻ điểm cân bằng - BCS, KPI và bản đồ chiến lược, đồng thời hoàn thiện một số nội dung của các chương...
  Lần tái bản này, chúng tôi đã cố gắng bổ sung, hoàn chỉnh về cơ bản để giáo trình đáp ứng được tốt hơn yêu cầu cảu người học và người tham khảo theo sự góp ý của Hội đồng thẩm định giáo trình nhà trường song không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, các nhà nghiên cứu và các bạn sinh viên để lần xuất bản sau được hoàn thiện hơn. Bộ môn Quản trị doanh nghiệp xin bày tỏ lòng cảm ơn đến Ban Lãnh đạo nhà trường, đến Hội đồng khoa học trường, đến PGS.TS Lê Văn Tâm, người chủ biên cuốn giáo trình này xuất bản lần đầu tiên và các bạn đồng nghiệp đã có nhiều gợi ý, nhận xét và động viên trong quá trình biên soạn. Xin trân thành cảm ơn!
  Link Download
  https://sachweb.com/publishview/BaitapQTCL_id2267.aspx
  https://drive.google.com/file/d/13-TVY8sq_n_f8q_-gW6OZnu7XY-e4PIM
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Mar 5, 2022

Share This Page