Giáo Trình Khoa Học Quản Lý (NXB Đại Học Quốc Gia 2013) - Nguyễn Hồng Sơn, 370 Trang

Discussion in 'Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội' started by ledung12, Nov 27, 2020.

 1. ledung12

  ledung12 Member

  [​IMG]
  Cuốn sách Giáo trình Khoa học Quản lý của tập thể tác giả Bộ môn Quản lý Kinh tế thuộc Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội là một công trình khoa học tích hợp kết quả nghiên cứu và giảng dạy hàng chục năm. Giáo trình được biên soạn trên cơ sở đúc kết lý luận và thực tiễn quản lý, đặc biệt là quản lý nền kinh tế thị trường hiện đại và quản lý nền kinh tế trong điều kiện toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng ở Việt Nam.
  Cuốn sách có cách tiếp cận riêng, đi sâu vào bản chất của khoa học quản lý - một ngành khoa học mang tính ứng dụng cao và đang phát triển rất nhanh chóng cùng với tính cạnh tranh ngày càng gia tang và gay gắt giữa các quốc gia, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các bí quyết thành công, các sang tạo quản lý được tổng kết, bổ sung làm cho khoa học quản lý thật sự có hiệu quả cao trong hoạt động thực tiễn quản lý. Đọc sách, độc giả thấy được sự phong phú, thiết thực, sự đổi mới, phát triển và sáng tạo không ngừng của khoa học quản lý - một tác nhân lớp cho sự phát triển bền vững của các quốc gia, tổ chức và doanh nghiệp…
  Nội dung của Giáo trình Khoa học Quản lý được kết cấu 7 chương chi tiết như dưới đây đảm bảo tính logic chặt chẽ, mang tính khoa học và thực tiễn cao. Mỗi chương được biên soạn theo trình tự: trình bày một cách logic, khoa học, chi tiết nội dung của từng vấn đề, từ đó rút ra ý nghĩa của việc học tập, nghiên cứu. Cuối mỗi chương đề có tóm tắt nội dung cốt lõi và nêu ra một số vấn đề thảo luận cũng như các bài tập nâng cao.
  • Giáo Trình Khoa Học Quản Lý
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2013
  • Nguyễn Hồng Sơn
  • 370 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://dl.ueb.vnu.edu.vn/handle/1247/6392
  https://drive.google.com/file/d/1oyfgTHwi6-NCeLs3j5mouBdY0MPHhwFG
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: May 13, 2022

Share This Page