Giáo Trình Lập Chương Trình Gia Công Sử Dụng Chu Trình Tự Động Bù Dao Tự Động Trên Máy CNC

Discussion in 'Chuyên Ngành Hành Chính' started by quanh.bv, Jul 15, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Giáo Trình Lập Chương Trình Gia Công Sử Dụng Chu Trình Tự Động Bù Dao Tự Động Trên Máy CNC
  NXB Lao Động 2010
  Bùi Thanh Trúc, Phạm Minh Đạo
  189 Trang
  Hiệu quả kinh tế khi gia công chi tiết trên máy CNC là chỉ tiêu quan trọng để xác định sự cần thiết sử dụng máy CNC trong quá trình công nghệ và phạm vi ứng dụng. Các máy CNC có giá thành rất cao so với các máy vạn năng thông thường, do đó hiệu quả sử dụng chúng phải thể hiện ở năng suất lao động, độ chính xác và khả năng thực hiện các chương trình đã được lập sẵn.
  Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc lập chương trình gia công sử dụng chu trình tự động, bù dao tự động trên máy tiện và máy phay CNC đạt yêu cầu kỹ thuật và hiệu quả kinh tế cao ngày càng trở nên quan trọng. Việc biên soạn tài liệu chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu về tài liệu học tập cho học sinh, tài liệu tham khảo cho giáo viên, tạo tiếng nói chung trong quá trình đào tạo, phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế và đáp ứng yêu cầu sản xuất thực tế là một điều cấp thiết.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu về tài liệu học tập và giảng dạy, chúng tôi tổ chức biên soạn Giáo trình Lập chương trình gia công sử dụng chu trình tự động, bù dao tự động trên máy CNC (dùng cho trình độ cao đẳng nghề).
  Đây là giáo trình được xây dựng và soạn thảo trên cơ sở chương trình khung quốc gia về đào tạo nghề Cắt gọt kim loại ban hành kèm theo Quyết định số 30/2008/QĐ-BLĐTBXH ngày 04/4/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
  Với giáo trình này, người dạy và người học có thể nhanh chóng truyền đạt và tiếp thu đầy đủ những kiến thức về lập chương trình gia công sử dụng chu trình tự động, bù dao tự động trên máy tiện và máy phay CNC. Giúp cho người học có khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành Cắt gọt kim loại nhằm nâng cao hiểu quả để chế tạo các chi tiết cơ khí đặc biệt là chế tạo các khuôn mẫu chính xác.
  Trong quá trình biên soạn, chúng tôi đã tham khảo nhiều tài liệu liên quan của các trường Đại học khối kỹ thuật, các trường nghề, chúng tôi xin gửi lời cảm chân thành đến quý cơ quan, đơn vị và cá nhân đã giúp chúng tôi hoàn thiện bộ tài liệu này.
  Mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng khó tránh khỏi những thiếu sót. Nhóm tác giả rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các thầy, cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên cùng đông đảo bạn đọc để bộ giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Aug 21, 2016

Share This Page