Giáo Trình Ngân Hàng Thương Mại (NXB Kinh Tế Quốc Dân 2014) - Phan Thị Thu Hà, 545 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngàng Tài Chính' started by quanh.bv, Aug 13, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-8-13_12-16-35.png
  Ngân hàng vẫn được ví như huyết mạnh của nền kinh tế. Nghiên cứu về ngân hàng và hoạt động ngân hàng là cần thiết để vận hành và quản lý hệ thống này có hiệu quả trong tiến trình phát triển kinh tế của mỗi quốc gia.
  Nhằm đáp ứng yêu cầu này, Viện ngân hàng – Tài chính Trường Đại học kinh tế quốc dân đã biên soạn Giáo trình Ngân hàng thương mại. Giáo trình gồm 15 chương, trình bày các vấn đề cơ bản về quản trị và nghiệp vụ của ngân hàng thương mại.
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo Viện ngân hàng – Tài chính, bộ môn Ngân hàng thương mại Trường Đại học kinh tế quốc dân, cảm ơn các nhà khoa học tại các trường đại học và các định chế tài chính, đã góp những ý kiến quý báu và đồng viên chúng tôi trong quá trình biên soạn giáo trình.
  Giáo trình được viết dựa trên việc tiếp thu có chọn lọc nhiều sách và tài liệu viết về ngân hàng thương mại, cũng như chính sách, thực tiễn hoạt động của ngân hàng thương mại Việt Nam. Tuy vậy, nhiều vấn đề trong giáo trình hiện vẫn còn đang được tranh luận. Bên cạnh những vấn đề mới, những nội dung hay, Giáo trình khó tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để giáo trình xuất bản lần sau được hoàn thiện hơn.
  • Giáo Trình Ngân Hàng Thương Mại
  • NXB Kinh Tế Quốc Dân 2014
  • Phan Thị Thu Hà
  • 545 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/giao-trinh-ngan-hang-thuong-mai-230182.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page