Giáo Trình Quản Lý Nguồn Nhân Lực Trong Tổ Chức Công (NXB Kinh Tế Quốc Dân 2011) - Trần Thị Thu

Discussion in 'Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội' started by admin, Jun 14, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  image002.png
  Trong các tổ chức ngày nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam, việc quản lý nguồn nhân lực như thế nào cho hiệu quả ngày càng được lưu tâm. Tuy nhiên, sự quan tâm này là rất khác nhau giữa các tổ chức. Nếu như khu vực tư nhân được đánh giá là có sự nhận thức và thực hiện vấn đề này một cách khá nhanh chóng, thì các tổ chức thuộc khu vực công vẫn còn khá chậm chạp. Và chính điều này đã làm chậm quá trình đổi mới của các tổ chức công.
  Nhận thức được tầm quan trọng này, khoa Kinh tế & Quản lý Nguồn nhân lực là đơn vị đã sớm đưa môn học này vào trong giảng dạy cho các chuyên ngành trong khoa. Ngoài ra, đây cũng là một môn học được chuyên ngành Quản lý công của nhà trường lựa chọn trong khung chương trình của chuyên ngành. Hiện nay, khoa Kinh tế & Quản lý Nguồn nhân lực đã hoàn thiện bài giảng cho môn học và nâng cấp thành giáo trình chính thức giảng dạy cho các đối tượng sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của các chuyên ngành và ngành có liên quan.
  Trong quá trình biên soạn cuốn giáo trình này, khoa đã sử dụng tài liệu các sách và giáo trình của các nhà khoa học trong và ngoài nước để tham khảo. Khoa cũng đã nhận được sự quan tâm và giúp đỡ cũng như những đóng góp cụ thể từ các cá nhân cũng như các tổ chức cho cuốn giáo trình này. Xin trân trọng cám ơn sự nhiệt tình đóng góp trong thời gian vừa qua. Cuốn giáo trình này là tài liệu chính thức cho việc giảng dạy và học tập của sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh các hệ của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
  • Giáo Trình Quản Lý Nguồn Nhân Lực Trong Tổ Chức Công
  • Trần Thị Thu, Vũ Hoàng Ngân
  • NXB Kinh Tế Quốc Dân 2011
  • 259 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link Download
  https://ir.vnulib.edu.vn/handle/123456789/4586
  https://drive.google.com/file/d/1JzRvj2OUU34UHIW7Rl4WvJ7bidJ8oXb9
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Dec 19, 2022

Share This Page