Giáo Trình Quản Trị Kinh Doanh Khách Sạn (NXB Kinh Tế Quốc Dân 2008) - Nguyễn Văn Mạnh, 406 Trang

Discussion in 'Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội' started by quanh.bv, Apr 14, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Kinh doanh khách sạn là một trong những ngành nghề kinh doanh chính trong kinh doanh du lịch. Để kinh doanh khách sạn có hiệu quả đòi hỏi các nhà kinh doanh phải có kiến thức về du lịch nói chung và kiến thức về kinh doanh khách sạn nói riêng. Tại các trường đại học đào tạo về chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn, trong hệ thống kiến thức quản trị kinh doanh việc trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng quản trị kinh doanh khách sạn là cần thiết và quan trọng.
  Học phần quản trị kinh doanh khách sạn là một trong những học phần cốt lõi của ngành đào tạo Quản trị khách sạn tại Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Học phần này đáp ứng năng lực cần thiết trong quản trị kinh doanh khách sạn. SInh viên - các nhà kinh doanh khách sạn trong tương lai nắm chắc kiến thức và hình thành các kỹ năng quản trị kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn. Kiến thức của học phần này là sự tiếp nối kiến thức các học phần cơ sở của quản lý, kinh doanh và kiến thức chuyên ngành du lịch, khách sạn đã được trang bị trước đó.
  Dựa trên giáo trình "Quản trị kinh doanh khách sạn" đã được xuất bản năm 2008, nhóm biên soạn giáo trình này đã thay đổi kết cấu và chỉnh sửa, bổ sung thêm khối lượng kiến thức làm cho "Giáo trình quản trị kinh doanh khách sạn" làn này đảm bảo hơn tính khoa học, tính hiện đại và tính Việt Nam về kinh doanh khách sạn.
  "Giáo trình quản trị kinh doanh khách sạn" do PGS.TS. Nguyễn Văn Mạnh và TS. Hoàng Thị Lan Hương đồng chủ biên cùng với sự tham gia của Ths. Hoàng Thị Thu Hương, TS. Đồng Xuân Đảm và Ths. Trần Huy Đức.
  • Giáo Trình Quản Trị Kinh Doanh Khách Sạn
  • NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2008
  • Nguyễn Văn Mạnh, Hoàng Thị Lan Hương
  • 406 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://thuanchip.files.wordpress.com/2012/11/92-giaotrinh-qtkd-khachsan.pdf
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Apr 18, 2018

Share This Page