Giáo Trình Tài Chính Quốc Tế (NXB Hồng Đức 2018) - Nguyễn Văn Tiến, 690 Trang

Discussion in 'Học Viện Tài Chính' started by quanh.bv, Aug 20, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-8-20_22-35-8.png
  Tài chính quốc tế luôn gắn liền với kinh tế thị trường mở, do đó trước nhu cầu hội nhập quốc tế, đòi hỏi chúng ta phải có sự am hiểu thấu đáo về lĩnh vực này, đặc biệt là những kiến thức hiện đại đang được áp dụng phổ biến trên thế giới. Đứng trước thực tế như vậy môn học " tài chính quốc tế " được xác định là môn học bắt buộc đối với ngành tài chính - ngân hàng và là môn học lựa chọn cho các trường khối kinh tế.
  Tài chính quốc tế luôn gắn liền với kinh tế thị trường mở, do đó trước nhu cầu hội nhập quốc tế, đòi hỏi chúng ta phải có sự am hiểu thấu đáo về lĩnh vực này, đặc biệt là những kiến thức hiện đại đang được áp dụng phổ biến trên thế giới. Đứng trước thực tế như vậy, môn học “ Tài chính quốc tế” được xác định là môn học bắt buộc đối với ngành Tài chính - Ngân hàng và là môn học lựa chọn cho các trường khối kinh tế.
  Cuốn giáo trình “ Tài chính quốc tế” này đã được dịch nguyên bản sang tiếng Anh “ International Finance” (cùng tác giả). Do đó, trong quá trình nghiên cứu, bạn đọc có thể sử dụng song song hai cuốn giáo trình như là tài liệu song ngữ.
  Cuốn “Giáo trình” được ra mắt bạn đọc là nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình và sự động viên có hiệu quả của gia đình , đồng nghiệp và bạn bè. Xin biết ơn sâu sắc tất cả những gì mà mọi người đã tạo điều kiên cho tôi trong quá trình biên soạn cuốn sách tài chính này.
  • Giáo Trình Tài Chính Quốc Tế
  • NXB Hồng Đức 2018
  • Nguyễn Văn Tiến
  • 690 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8324
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page