Giàu Từ Đổi Mới (NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2010) - Michael J. Gelb, 327 Trang

Discussion in 'Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội' started by quanh.bv, Sep 13, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Giàu từ đổi mới đã nắm bắt trọn vẹn, đầy đủ nguồn cảm hứng và những ứng dụng tốt nhất cho sự đổi mới thành công ngày nay. Cuốn sách này mang đến cho bạn một kế hoạch chi tiết trong việc làm thế nào để ứng dụng lối tư duy của nhà thiên tài Edison vào cuộc sống cũng như công việc kinh doanh của mình. Cách thức để tạo nên thành công của nhà đổi mới vĩ đại nhất nước Mỹ là gì? Đó là hệ thống các nhân tố:
  Tư duy hướng tới giải pháp: Lấy giải pháp làm trọng tâm là cách tư duy giúp Edison luôn có trong tay rất nhiều công cụ để giải quyết một vấn đề. Vì vậy, với Edison, vấn đề dù khó khăn đến đâu cũng không bao giờ lâm vào ngõ cụt. Suy nghĩ đa sắc màu: Edison có thể suy nghĩ nhiều vấn đề khác nhau cùng một lúc và có khả năng xem xét một vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau.
  Hoạt động hết mình: Bất kể hoạt động nào, Edison cũng tham gia hết mình với niềm đam mê và sự sáng tạo tối đa, vì thế ông luôn có được năng lượng hoạt động vô tận. Sáng tạo siêu giá trị: Với Edison, sáng tạo hữu ích phải xuất phát từ những ý tưởng hướng đến thị trường. Chính vì thế, ông có thể đánh bại những đối thủ cạnh tranh bằng việc cung cấp giá trị lớn hơn rất nhiều cho khách hàng thông qua những phát minh của mình.
  • Giàu Từ Đổi Mới
  • NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2010
  • Michael J. Gelb
  • Dịch: Đinh Nga
  • 327 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/giau-tu-doi-moi-p336053.html
   
  Last edited by a moderator: Apr 18, 2018

Share This Page