Hệ Thống Phun Nhiên Liệu Và Đánh Lửa Xe Ô Tô (NXB Thanh Niên 2005) - Trung Minh, 198 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Oct 23, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cẩm Nang Thực Hành Sửa Chữa Xe Ô Tô Đời Mới-Hệ Thống Phun Nhiên Liệu Và Đánh Lửa Xe Ô Tô
  NXB Thanh Niên 2005
  Trung Minh
  198 Trang
  Các hệ thống phun xăng điều chỉnh bằng điện tử được sử dụng riêng mỗi loại xe của Mitubishi Motors gồm có một hệ thống cung cấp nhiên liệu, hệ thống đánh lửa, hệ thống kiểm soát không khí, và hệ thống kiểm soát khí thải.
  Nhiều hệ thống phun nhiên liệu đa điểm của Mitsubishi dùng loại cảm biến đo gió xoáy lắp Karman. Loại cảm biến này có khả năng tạo ra một tín hiệu số về tốc độ của hoạt động một cách chính xác và kịp thời. Các hệ thống MPI khác sử dụng một số sự kết hợp của mật độ - tốc độ qua việc dùng cảm biến áp suất không khí nạp để tạo ra thông tin về tốc độ của lưu lượng không khí.
  Cung cấp nhiên liệu sử dụng trên các xe của Mitsubishi Motors được thiết kế để phân phối được chính xác nhiên liệu cần thiết để đạt được sự cân bằng tốt nhất giữa công suất, sự tiết kiệm nhiên liệu, và sự loại ra các khí thải thấp.
  Trong các hệ thống cung cấp nhiên liệu, bộ ECU - động cơ nhận các tín hiệu từ các cảm biến liên quan và điều khiển các kim phun nhiên liệu cung cấp tỉ lệ không khí - nhiên liệu cho các tình trạng hoat động khác nhau của động cơ. Khi các tình trạng động cơ thay đổi, thì sự cung cấp nhiên liệu phải được điều chỉnh lại.
  Để giúp cho sự cháy đạt hiệu quả, hệ thống đánh lửa phải đốt cháy hỗn hợp không khí nhiên liệu ngay tức thì. Thời điểm đánh lửa chính xác bảo đảm cho nhiệt độ và áp suất tạo ra từ quá trình cháy được tạo ra vào đúng ngay thời điểm liên quan đến vị trí của piston. Bộ ECU - động cơ nhận các tín hiệu từ các cảm biến liên quan và điều chỉnh thời điểm đánh lửa.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Aug 20, 2016

Share This Page