Kiểm Toán Lý Thuyết Và Thực Hành (NXB Tài Chính 2008) - Phan Trung Kiên, 525 Trang

Discussion in 'Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội' started by quanh.bv, Oct 19, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Kiểm Toán - Lý Thuyết Và Thực Hành: được biên soạn trên cơ sở các chuẩn mực kiểm toán, kế toán và cơ sở hệ thống pháp lý có hiệu lực về kế toán kiểm toán cũng như là những lĩnh vực khác có liên quan. Với sự biến động không ngừng của nền kinh tế và những ảnh hưởng của công nghệ thông tin làm cho thông tin kế toán nói riêng và thông tin tài chính nói chung có những khác biệt so với những giai đoạn trước. Cuốn sách này viết về hoạt động kiểm toán với một cách tiếp cận trên cơ sở những thay đổi trong môi trường kinh doanh cũng như là môi trường xử lý dữ liệu trong các công ty. Với hy vọng sẽ trợ giúp tốt hơn cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kiểm toán, Kế toán, các cá nhân làm công tác kiểm toán, những bạn đang tham gia các khoá học đào tạo về kiểm toán,... học tập và nghiên cứu về lĩnh vực kiểm toán, cuốn sách sẽ cung cấp một cách có hệ thống những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kiểm toán trên cả 2 khía cạnh lý thuyết và thực hành.
  Cuốn sách được chia thành 2 phần chính: Phần thứ nhất gầm 8 chương đầu tiên, cuốn sách giới thiệu cho người đọc những kiến thức cơ bản, những khái niệm và quá trình của hoạt động kiểm toán tài chính trong quan hệ với các lĩnh vực kiểm toán khác như kiểm toán tuân thủ và kiểm toán hoạt động. Phần thứ hai gồm 6 chương. Tác giả tập trung vào những chu kỳ kiểm toán cụ thể. Trong mỗi phần, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những kỹ năng vận dụng các phương pháp kỹ thuật của kiểm toán trong thực hiện kiểm toán cho một đối tượng cụ thể. Kết hợp lý thuyết và thực hành kiểm toán sẽ thể hiện rõ nhất trong phần này đặc biệt là thông qua quá trình phân tích và tìm hiểu về một vài tình huống cụ thể.
  Đây là một cuốn sách được tác giả biên soạn công phu trên cơ sở tổng kết kinh nghiệm giảng dạy nghiên cứu hướng tới các bạn sinh viên và những người trực tiếp làm kiểm toán. Tuy nhiên, nó cũng rất hữu ích cho việc đào tạo trong những chuyên ngành khác hoặc những người muốn tìm hiểu về một lĩnh vực mới.
  • Kiểm Toán Lý Thuyết Và Thực Hành
  • NXB Tài Chính 2008
  • Phan Trung Kiên
  • 525 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://opacdigital.thuvien.cfi.edu.vn/wpDetail_View_FullSize.aspx?Id=1401
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Nov 30, 2020

Share This Page