Kinh Tế Và Chính Sách Phát Triển Vùng (NXB Kinh Tế Quốc Dân 2009) - Nguyễn Tiến Dũng, 202 Trang

Discussion in 'Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội' started by quanh.bv, Jun 1, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-6-1_22-2-59.png
  Kinh tế vùng là một bộ phận hữu cơ của nền kinh tế quốc dân. Sự phát triển có hiệu quả của kinh tế vùng sẽ tác động trực tiếp đến sự tăng trưởng kinh tế không chỉ riêng đối với từng vùng mà còn đối với toàn bộ nền kinh tế quốc dân.
  Phát triển các vùng kinh tế trên cơ sở khai thác thế mạnh tiềm năng mỗi vùng, liên kết giữa các vùng nhằm thu hút đầu tư, thu hẹp khoảng cách phát triển giữa các vùng đều có, làm cho các vùng đều có chuyển biến tiến bộ, cơ cấu kinh tế hợp lý tạo nên sự phát triển kinh tế xã - hội mạnh mẽ của cả nước là một chủ trương lớn của Đàng và Nhà nước ta.
  Nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn kinh tế và chính sách phát triển vùng, tham khảo kinh nghiệm của các nước về phát triển kinh tế vùng và khả năng vận dụng ở Việt Nam là một trong những việc làm có ý nghĩa thiết thực. Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo về vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách: "Kinh tế và chính sách phát triển vùng". Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc một số mô hình đánh giá tăng trưởng kinh tế vùng, nguyên nhân phát triển cách biệt giữa các vùng, kinh nghiệm của một số nước về một số giải pháp và chính sách thu hẹp khoảng cách phát triển vùng
  • Kinh Tế Và Chính Sách Phát Triển Vùng
  • NXB Kinh Tế Quốc Dân 2009
  • Nguyễn Tiến Dũng
  • 202 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/37494
  https://drive.google.com/file/d/1q3cK-Ru_2laz4D7xS7H9ERuiyyMcNa3D
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page