Lịch Sử Ngành Dầu Khí Việt Nam Tập 1 - Trần Ngọc Cảnh, 470 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Hành Chính' started by admin, Jul 1, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Suốt nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, ngành Dầu khí Việt Nam đã trở thành một tập đoàn kinh tế quan trọng, đầu tàu của nền kinh tế Việt Nam và có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đặc biệt là trong giai đoạn xây dựng đất nước, ngành Dầu khí Việt Nam đã góp phần đưa đất nước ta thoát khỏi tình trạng khủng hoảng kinh tế - xã hội và đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
  Tôi rất hoan nghênh Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách Lịch sử ngành Dầu khí Việt Namđể ghi lại những dấu ấn, những cột mốc quan trọng, những giá trị lịch sử quý báu của các thế hệ “những người đi tìm lửa” đã dày công xây đắp. Tôi hy vọng bộ sách sẽ là nguồn tư liệu quý báu cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, cho bạn đọc muốn tìm hiểu và nghiên cứu về ngành Dầu khí Việt Nam, đồng thời để giáo dục truyền thống cho các thế hệ trẻ của ngành Dầu khí Việt Nam.
  Chúc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ của mình, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng mà Đảng và nhân dân mong đợi.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page