Tài Chính Doanh Nghiệp-Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải (NXB Thống Kê 2009) - Nguyễn Minh Kiều

Discussion in 'Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh' started by quanh.bv, Oct 16, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Luồng gió đổi mới bắt đầu từ năm 1986 đã thổi các khái niệm và lý thuyết quản trị tài chính và tài chính công ty từ các nước phát triển, đặc biệt là Mỹ vào Việt Nam. Từ đó đến nay, những khái niệm quản trị lý thuyết tài chính công ty từng bước được học tập và truyền bá vào Việt Nam. Thẳng thắn mà nói đấy là một đóng góp quan trọng nhưng quan trọng hơn nữa là làm sao ứng dụng đước các khái niệm và lý thuyết tài chính được xây dựng và phát triển từ các nước tiên tiến vào bối cảnh của Việt Nam.
  Phần lớn các sách tài chính doanh nghiệp và quản trị tài chính đã xuất bản ở Việt nam từ trước đến nay đều cố gắng và chỉ dừng lại ở mức độ biên dịch và giới thiệu các khái niệm và lý thuyết tài chính công ty ở Mỹ vào Việt nam, chứ chưa làm rõ và nhấn mạnh đến cách thức cũng như khả năng ứng dụng các khái niệm và lý thuyết này như thế nào. Kết quả là đọc giả, nhất là các bạn sinh viên chưa trải nghiệm qua thực tiễn ,cảm tháy khó hiểu và bối rối khi vận dụng vào thực tiễn.
  Cuốn sách : Tài Chính Doanh Nghiệp được nghiên cứu kế thừa và vận dụng các khái niệm và lý thuyết quản trị tài chính và tài chính công ty được trình bày trong các tác phẩm nổi tiếng của các giáo sư ở các trường đại học Mỹ. Nét độc đáo của quyển sách không chỉ dừng lại ở chỗ tham khảo nhiều sách về tài chính của các tác giả nước ngoài mà còn ở chỗ , trước tiên ,biết chắt lọc những khái niệm ,và lý thuyết nào phù hợp và có khả năng ứng dụng ở Việt nam và kế đến, trình bày theo trật tự và hệ thống sao cho dễ đọc, dễ hiểu, dễ theo dõi và đặc biệt ,dễ ứng dụng đối với đọc giả.
  • Tài Chính Doanh Nghiệp-Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải
  • NXB Thống Kê 2009
  • Nguyễn Minh Kiều
  • 455 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://opacdigital.thuvien.cfi.edu.vn/wpDetail_View_FullSize.aspx?Id=1359
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Mar 21, 2018

Share This Page