Tính Toán Máy Trục (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1975) - Huỳnh Văn Hoàng, 91 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Công Nghệ' started by admin, Nov 4, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Máy trục là một trong các loại máy quan trọng được sử dụng rộng rãi trong các ngành kinh tế quốc dân để hoàn thiện các quá trình sản xuất, giảm nhẹ sức lao động và tăng năng suất lao động. Trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nưowsc ta, yêu cầu về thiết bị và chế tạo các loại máy trục ngày càng nhiều và cấp bách.
  Cuốn "Tính toán máy trục" ra đời nhằm đáp ứng một phần yêu cầu đó, giúp cho các cán bộ kỹ thuật có tài liệu để thiết kế, tính toán các loại máy trục. Cuốn sách trình bày những nguyên tắc cơ bản về tính toán các cơ cấu và kết cấu kim loại của các máy trục thông dụng. Sau phần lý thuyết có phần ví dụ tính toán các máy trục.
  Cuốn sách dùng cho các cán bộ kỹ thuật để thiết kế, tính toán và sử dụng máy trục. Ngoài ra nó còn có thể giúp ích cho các học sinh đại học kỹ thuật khi làm đồ án môn học và đồ án tốt nghiệp. Vì kinh nghiệm bản thân còn ít và trình độ có hạn nên cuốn sách không thể tránh khỏi có thiếu sót. Chúng tôi mong được sự góp ý của bạn đọc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !
  • Tính Toán Máy Trục
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1975
  • Huỳnh Văn Hoàng, Đào Trọng Thường
  • 91 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://www.mediafire.com/?i3bwomdguemxnz5
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Nov 27, 2017

Share This Page